Liên đội trường tiểu học Yên Sơn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 11/12/2014 06:29
Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 và hưởng ứng đợt thi đua thứ hai với chủ điểm " Biết ơn thầy cô giáo và kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Giáo dục & Đào tạo Thủ đô. Liên đội trường Tiểu học Yên Sơn phát động nhiều phong trào thi đua để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong đó có Hội thi văn nghệ. Ngay sau khi phát động các chi đội và lớp Nhi đồng trong toàn liên đội đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia tập luyện không quản thời gian kể cả ngày nghỉ. Tuy thời gian tập luyện rất ít ỏi nhưng mỗi chi đội , lớp Nhi đồng đã chọn ra được một tiết mục văn nghệ hay nhất để tham gia dự thi. Với 22 tiết mục đến từ 22 chi đội , lớp nhi đồng đã được Ban giám khảo, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đánh giá rất cao : Nội dung phong phú,biểu diễn trên san khấu như những vũ công Nhí. Với sự dàn dụng công phu ,điệu múa " Dân ca ba miền " do đội văn nghệ chi đội 4D biểu diễn đã nhận giải đăc biệt của Hội thi.
Liên đội trường tiểu học Yên Sơn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
      Đây không những là niềm vui , niềm tự hào riêng của cô và trò chi đội 4D mà còn là niềm vui chung của    toàn liên đội. Niềm vui được nhân lên đã thúc đẩy phong trào thi đua của Liên đội và góp phần giáo dục học sinh một cách toàn diện hơn.

Tác giả bài viết: BCH Liên đội

Nguồn tin: BCH Liên đội